Trang chủ > Tin Tức > Nông nghiệp và phát triển nông thôn > Đak Pơ có 6 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Đak Pơ có 6 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Ngày đăng bài: 03/02/2024
Sáng 02/02/2024, UBND huyện tổ chức Hội nghị đánh giá và công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2023.

image_50431489.jpg

Trên cơ sở xem xét, đánh giá và chấm điểm đối với từng sản phẩm tham gia bình chọn, UBND huyện đã trao chứng nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cho 6 sản phẩm của 5 cơ sở công nghiệp nông thôn ở huyện. Trong đó, có 5 sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản và thực phẩm (gồm: Bộ sản phẩm Linh Lăng trà và Bộ sản phẩm Trà bạc hà của Công ty THHH Dược thảo Lila, xã Tân An; Trà mộc nụ hòe của Công ty TNHH Dosri Farm, xã Tân An; Bộ sản phẩm Rượu ghè Tuyết của Hộ kinh doanh Đinh Thị H’Phiên, Thị trấn Đak Pơ; Sữa chua nếp cẩm nhà làm Thiên An của Hộ kinh doanh Lê Thị Nhạn, xã Phú An), 1 sản phẩm thuộc nhóm sản phấm khác (Chổi đót Đức Phúc của Hộ kinh doanh Lê Quyết Thắng, thị trấn Đak Pơ)
                                                          NGUYỄN HIỀN