Trang chủ > Tin Tức > Nông nghiệp và phát triển nông thôn > Tập huấn ý tưởng kinh doanh, phát triển sản phẩm OCOP

Tập huấn ý tưởng kinh doanh, phát triển sản phẩm OCOP

Ngày đăng bài: 28/09/2023
Ngày 27/9/2023, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Công ty THHH NHONHO tổ chức tập huấn ý tưởng kinh doanh, tư vấn hỗ trợ cho cộng đồng phát triển sản phẩm OCOP huyện năm 2023. Đối tượng tham gia tập huấn là các hộ sản xuất, tổ hợp tác, hợp tác xã có ý tưởng kinh doanh sản phẩm OCOP.

image_50750721.jpg

Tại đây, các học viên được đại diện Công ty THHH NHONHO hướng dẫn các phương pháp cơ bản để xây dựng ý tưởng sản phẩm từ cơ sở và nghiên cứu đánh giá tiềm năng của sản phẩm. Khi sản phẩm được chấp thuận, các chủ thể sẽ thực hiện triển khai phương án sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, các học viên cũng được tư vấn, hỗ trợ chi tiết quy trình đăng ký, đánh giá xếp hạng sản phẩm.

image_50445313.jpg
Mục đích chính của quy trình này là nâng cao năng lực cạch tranh; cải tiến sản phẩm; xây dựng bộ máy sản xuất kinh doanh chuyên nghiệp hơn; từ đó tạo thương hiệu sản phẩm địa phương đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế hướng đến kinh doanh, cạnh tranh toàn cầu.
          NGUYỄN HIỀN