CHUYÊN MỤC








Trang chủ > Thông tin tuyên truyền > An toàn, vệ sinh thực phẩm
Gia Lai: Đảm bảo công tác y tế và an toàn phòng-chống dịch Covid-19...
Gia Lai: Đảm bảo công tác y tế và an toàn phòng-chống dịch Covid-19 cho cuộc bầu cử
Ban Chỉ đạo phòng-chống Covid-19 tỉnh Gia Lai vừa ban hành Kế hoạch số 77/KH-BCĐ về đảm bảo công tác y tế và an toàn phòng-chống dịch Covid-19 cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Bộ Công Thương: Bình ổn thị trường, chống hành vi đầu cơ trục lợi
Bộ Công Thương: Bình ổn thị trường, chống hành vi đầu cơ trục lợi
Lãnh đạo Bộ Công Thương yêu cầu các đơn vị chức năng theo dõi sát diễn biến thị trường, đáp ứng nhu cầu phục vụ sản xuất và đời sống, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, sốt giá.

Gia Lai: Tăng cường quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm chay
Gia Lai: Tăng cường quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm chay
UBND tỉnh Gia Lai vừa có Công văn số 495/UBND-NL về tăng cường quản lý, kiểm soát an toàn thực phẩm sản xuất kinh doanh đồ ăn chay.

Ngành Công thương tỉnh Gia Lai tập trung thực hiện phòng-chống dịch...
Ngành Công thương tỉnh Gia Lai tập trung thực hiện phòng-chống dịch bệnh trong tình hình mới
Sở Công thương tỉnh Gia Lai vừa có Công văn số 697/SCT-VP gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ sở sản xuất, kinh doanh về việc tiếp tục tập trung thực hiện phòng-chống dịch bệnh trong tình hình mới. 

Hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm lĩnh vực y tế, an toàn thực phẩm
Hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm lĩnh vực y tế, an toàn thực phẩm
Bộ Y tế đang dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm và Nghị định số 117/2020/NĐ-CP ngày 28/9/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.


Gia Lai triển khai Tháng Hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021
Gia Lai triển khai Tháng Hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021
Với chủ đề "Đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phấm trong tình hình bình thường mới", Tháng Hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2021 sẽ diễn ra trên địa bàn tỉnh Gia Lai từ ngày 15-4 đến 15-5.
 

Default news teaser image
Về việc tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm phòng chống dịch COVID-19
Công văn số 16/VP ngày 05/02/2021 của Văn phòng HĐND và UBND huyện Đak Pơ. Tải tại đây

Cảnh báo 3 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định quản...
Cảnh báo 3 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định quảng cáo
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo về việc sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Đường Huyết, Phục Cốt Khang và Navigout đang được quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.


Default news teaser image
Kế hoạch: Đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2021 trên địa bàn huyện Đak Pơ
Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 08/01/2021 của Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm huyện. Tải tại đây

Luật bảo hiểm xã hội 2014
Luật bảo hiểm xã hội 2014
Từ ngày 01/01/2016, Lao động nam đang đóng bảo hiểm xã hội khi vợ sinh con được nghỉ việc hưởng chế độ thai sản như sau:

+ 05 ngày làm việc với trường hợp sinh thường;
+ 07 ngày làm việc với trường hợp sinh phẫu thuật, sinh con dưới 32 tuần tuổi;
+ Trường hợp sinh đôi thì được nghỉ 10 ngày làm việc, từ sinh 3 trở lên cứ thêm mỗi con thì nghỉ thêm 3 ngày làm việc;
+ Trong trường hợp sinh đôi trở lên mà phải phẫu thuật thì được nghỉ 14 ngày làm việc.
Thời gian nghỉ việc hưởng chế độ này được tính trong khoảng thời gian 30 ngày đầu kể từ ngày vợ sinh con.

Nội dung trên được quy định tại Luật Bảo hiểm xã hội 2014.




Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275
Chung nhan Tin Nhiem Mang