Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Đak Pơ phát động thi đua cao điểm với chủ đề “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên - Tiến lên giành 3 nhất”

Ngày đăng bài: 02/03/2024
Sáng 01/3/2024, tại Thao trường huấn luyện Ban Chỉ huy quân sự huyện, UBND huyện đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/-5/2024).

image_50400001.jpg

Tại Lễ ra quân, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã quán triệt, phổ biến nhiệm vụ, nội dung, chỉ tiêu huấn luyện trong năm 2024. Theo đó, để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ huấn luyện, các đơn vị đề ra một số biện pháp như tổ chức thực hiện tốt phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”; coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu; lấy huấn luyện cán bộ chỉ huy, cơ quan làm trọng tâm; huấn luyện sát thực tế chiến đấu, phù hợp với đối tượng, địa bàn tác chiến, điều kiện chiến tranh vũ khí công nghệ cao. Đồng thời tăng cường giáo dục chính trị cho cán bộ chiến sĩ nhằm xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh, giỏi chuyên môn nghiệp vụ; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao…

image_50734337.jpg
Cũng trong buổi Lễ, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) với chủ đề “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên - Tiến lên giành 3 nhất”: Nhận thức, trách nhiệm và ý chí quyết tâm cao nhất; Thực hiện nhiện vụ chính trị đạt kết quả cao nhất; Xây dựng chính quy, chấp hành pháp luật, kỷ luật nghiêm nhất.

NGUYỄN HIỀN