Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Hội thi dân vũ “Phụ nữ Đak Pơ duyên dáng - khỏe - đẹp”

Hội thi dân vũ “Phụ nữ Đak Pơ duyên dáng - khỏe - đẹp”

Ngày đăng bài: 08/03/2024
Ngày 07/3/2024, tại Hội trường huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội thi dân vũ “Phụ nữ Đak Pơ duyên dáng - khỏe - đẹp” và trao giải cuộc thi ảnh áo dài online “Duyên dáng Áo dài Việt”. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trường - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Thị Thương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

h1.jpg

Hội thi có 09 đội đến từ 8 xã, thị trấn và đội nữ Công đoàn lao động huyện thu hút hơn 100 thí sinh tham gia. Với 17 tiết mục được đầu tư công phu, kỹ lưỡng trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam, ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Các đội thi đều có nhiều sáng tạo trong cách lựa chọn âm nhạc, biên đạo và tập luyện nghiêm túc; đầu tư công phu trang phục, vũ đạo để mang tới những tiết mục đặc sắc, thể hiện đúng tinh thần “duyên dáng, khỏe, đẹp”. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thị trấn Đak Pơ, giải nhì cho đội xã Tân An, giải ba cho đội xã An Thành và Yang Bắc; 05 giải khuyến khích cho đội xã Ya Hội, xã Phú An, xã Hà Tam, xã Cư An và đội nữ Công đoàn lao động huyện.

h4.jpg
Tại chương trình, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cũng đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các tác phẩm dự thi Cuộc thi ảnh áo dài online “Duyên dáng áo dài Việt”. Cuộc thi được Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện triển khai từ ngày 01 đến ngày 29/02/2024.

h3.jpg
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phát động phong trào “Tặng Áo dài – trao yêu thương” trong nữ cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên và hội viên để hỗ trợ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhằm tiếp tục khẳng định, tôn vinh giá trị của áo dài Việt Nam, thời gian phát động từ ngày 01/01/2024 đến 20/10/2024. Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tặng 250 áo dài cho hội viên phụ nữ nghèo thuộc 02 xã Ya Hội và Yang Bắc.
Phạm Thị Hồng Cẩm - Hội LHPN huyện