Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Truyền thông ứng dụng công nghệ thông tin, kết nối mạng xã hội an toàn trong hoạt động hội năm 2024

Ngày đăng bài: 12/03/2024
Sáng ngày 11/3/2024, tại Hội trường Mặt trận, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị truyền thông ứng dụng công nghệ thông tin kết nối mạng xã hội an toàn trong hoạt động hội năm 2024.

H1.jpg

Tại chương trình, các đại biểu được nghe 03 chuyên đề: Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội năm 2024; Một số kiến thức cơ bản về chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong gia đình, xã hội và hoạt động hội; kỹ năng an toàn thông tin trên môi trường mạng. Đồng thời, hướng dẫn tham gia Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội” năm 2024.

H2.jpg
Nhân dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã ra mắt “Tổ phụ nữ ứng dụng công nghệ 4.0” gồm 25 thành viên tham gia. Chủ nhiệm “Tổ phụ nữ ứng dụng công nghệ 4.0” là chị Bùi Thị Bích Thủy, chuyên viên Hội Liên hiệp phụ nữ huyện. Tổ sinh hoạt định kỳ 3 tháng/lần. Tổ có nhiệm vụ tuyên truyền cho hội viên phụ nữ ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác Hội, gia đình và xã hội. Hướng dẫn cho hội viên phụ nữ sử dụng điện thoại thông minh tra cứu thông tin, truy cập mạng an toàn, cách sử dụng ứng dụng định danh điện tử-VneID, tham gia các cuộc thi ứng dụng công nghệ thông tin trực tuyến, sử dụng các phương tiện thanh toán điện tử trên ứng dụng công nghệ số.

Phạm Thị Hồng Cẩm - Hội LHPN huyện