Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội
Huyện Đak Pơ tổ chức hiến máu tình nguyện
Sáng ngày 01/9/2020, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Pơ phối hợp với Khoa Huyết học - Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2020.

Tặng quà người nghèo xã An Thành
Sáng ngày 29/8/2020, tại Nhà rông văn hóa làng Kuk Kôn, xã An Thành, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ phối hợp với Tịnh xá Ngọc Túc đến thăm hỏi và trao tặng 120 suất quà cho bà con làng Kuk Kôn, xã An Thành. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì tôm, một số nhu yếu phầm khác và 50 nghìn đồng tiền mặt, tổng giá trị quà tặng là 36 triệu đồng.

Hội Chữ thập đỏ huyện tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ cơ sở
Ngày 07/8/2020, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và GDTX, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Chữ thập đỏ cho 40 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ.

Đak Pơ: Ra mắt Câu lạc bộ cồng chiêng nữ
Sáng ngày 23-7, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ya Hội ra mắt Câu lạc bộ cồng chiêng nữ tại xã Ya Hội.

Hội nghị tập huấn người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số n...
Hội nghị tập huấn người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2020
Ngày 21-7, phòng Dân tộc phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức hội nghị tập huấn cho 20 đại biểu là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số của huyện.

Hội Khuyến học huyện sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2020

Chiều ngày 15/7/2020, Hội khuyến học huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm 2020. Đồng chí Lê Thị Oanh - Chủ tịch Hội khuyến học huyện chủ trì Hội nghị.

Hội nghị giao ban xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm 2020
Chiều ngày 17-6, UBND tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm 2020. Dự Hội nghị có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan và 17 điểm cầu tại các huyện, thị xã, thành phố. Đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Đak Pơ triển khai phần mềm Quản lý tiền lương
Ngày 09/6, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - GDTX huyện, phòng Tài chính - Kế hoạch phối hợp với Công ty TNHH ứng dụng và triển khai phần mềm LIHANET tổ chức tập huấn phần mềm Quản lý tài chính, nhu cầu tiền lương cho 30 kế toán thuộc các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn của huyện Đak Pơ.

Hội nghị điển hình tiên tiến Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ lần thứ II
Ngày 08/6/2020, tại Hội trường Mặt trận đã diễn ra Hội nghị điển hình tiên tiến Hội Chữ thập đỏ huyện lần thứ II (2015-2020). Tham dự Hội nghị có ông Cao Xuân Nam - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; bà Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQVN huyện, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; UBND các xã, thị trấn cùng 52 đại biểu tiêu biểu.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Đak Pơ
Sáng ngày 16/5/2020, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai phối hợp với UBND huyện tổ chức Lễ bàn giao 4 căn nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Lê Hoài Ân - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối, đồng chí Ngô Khắc Ngọc - Bí thư Huyện ủy kiêm Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo một số tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Khối, lãnh đạo huyện, xã Yang Bắc và xã Ya Hội.

|<  < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  >  >|