Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội
Hội nghị giao ban xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm 2020
Chiều ngày 17-6, UBND tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm 2020. Dự Hội nghị có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan và 17 điểm cầu tại các huyện, thị xã, thành phố. Đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Đak Pơ triển khai phần mềm Quản lý tiền lương
Ngày 09/6, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - GDTX huyện, phòng Tài chính - Kế hoạch phối hợp với Công ty TNHH ứng dụng và triển khai phần mềm LIHANET tổ chức tập huấn phần mềm Quản lý tài chính, nhu cầu tiền lương cho 30 kế toán thuộc các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn của huyện Đak Pơ.

Hội nghị điển hình tiên tiến Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ lần thứ II
Ngày 08/6/2020, tại Hội trường Mặt trận đã diễn ra Hội nghị điển hình tiên tiến Hội Chữ thập đỏ huyện lần thứ II (2015-2020). Tham dự Hội nghị có ông Cao Xuân Nam - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; bà Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQVN huyện, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; UBND các xã, thị trấn cùng 52 đại biểu tiêu biểu.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Đak Pơ
Sáng ngày 16/5/2020, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai phối hợp với UBND huyện tổ chức Lễ bàn giao 4 căn nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Lê Hoài Ân - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối, đồng chí Ngô Khắc Ngọc - Bí thư Huyện ủy kiêm Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo một số tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Khối, lãnh đạo huyện, xã Yang Bắc và xã Ya Hội.

Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ  “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”
Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”
Trong 02 ngày, ngày 9,10/5/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ đã phối hợp với Ban Từ thiện Tổ Đình Kim Cang - tỉnh Long An và chùa Linh Hội - xã Tân An  đến thăm và hỗ trợ 600 suất quà cho bà con nghèo tại các xã An Thành, Yang Bắc, Tân An và Ya Hội, mỗi xã được hỗ trợ 150 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng là 180 triệu đồng.

ATM gạo - huyện Đak Pơ chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19
Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với CLB Tấm Lòng vàng thị xã An Khê, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện vận động tổ chức chương trình ATM gạo - chung tay đẩy lùi covid 19 - không ai bị bỏ lại phía sau.

Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Đak Pơ: Những tấm lòng tình nguyện
Sau 4 năm thành lập và đi vào hoạt động với nhiều chương trình thiết thực, hiệu quả, Câu lạc bộ (CLB) Thầy thuốc trẻ huyện Đak Pơ đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của chính quyền các cấp cũng như của người dân. Với nỗ lực của mình, CLB đã góp phần quan trọng trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.

Bí thư Huyện ủy làm việc với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể th...
Bí thư Huyện ủy làm việc với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện về công tác phòng chống dịch Covid - 19
Sáng ngày 7-4, đồng chí Ngô Khắc Ngọc - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi làm việc với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao về công tác tuyền truyền phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện.

UBND tỉnh tổ chức giao ban xây dựng cơ bản quý I/2020
Sáng ngày 25/3/2020, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác xây dựng cơ bản quý I/2020 dưới sự chủ trì của đồng chí Võ Ngọc Thành - Chủ tịch UBND tỉnh. Dự Hội nghị tại đầu cầu huyện Đak Pơ, có đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ngành, các địa phương.

Công bố Quyết định thanh tra Chương trình 135 tại huyện Đak Pơ
Sáng ngày 02/3/2020, tại phòng họp UBND huyện Đak Pơ, Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai đã công bố Quyết định số 84/QĐ-BDT ngày 13/02/2020 của Ban Dân tộc về thanh tra Chương trình 135 từ năm 2016-2019 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020 tại huyện. Đồng chí Kpă Đô - Trưởng Ban Dân tộc chủ trì buổi công bố; về phía UBND huyện có đồng chí Nguyễn Trường  - Chủ tịch UBND huyện, Thủ trưởng một số cơ quan, đơn vị và đại diện UBND các xã, thị trấn.

|<  < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  >  >|