Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Đak Pơ bồi dưỡng chuyên đề vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc năm 2023

Đak Pơ bồi dưỡng chuyên đề vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc năm 2023

Ngày đăng bài: 23/11/2023
Ngày 22/11/2023, Trung tâm Chính trị huyện Đak Pơ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc năm 2023. Tham dự lớp bồi dưỡng có 40 học viên là công chức văn hóa xã hội, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

unnamed-(1).jpg
Lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 24-11. Các học viên được bồi dưỡng 4 chuyên đề: Một số vấn đề chung về dân tộc và quan hệ dân tộc trên thế giới; Đặc điểm cơ bản của cộng đồng dân tộc Việt Nam; Công tác dân tộc và chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước ta; Nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên trong thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước ta.

unnamed.jpg
Sau khi học xong các học viên sẽ viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận. Lớp bồi dưỡng nhằm giúp cán bộ, đảng viên ở cơ sở nâng cao nhận thức về vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước hiện nay với những nội dung cơ bản, cần thiết, vừa có tín lý luận, vừa có tính thực tiễn theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Được biết, trước đó vào ngày 20 đến 21, Trung tâm chính trị cũng đã mở 1 lớp bồi dưỡng chuyên đề vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc năm 2023 với 37 học viên tham gia.

Lan Anh