Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Tặng 710 suất quà cho học sinh và hộ nghèo tại huyện Đak Pơ

Tặng 710 suất quà cho học sinh và hộ nghèo tại huyện Đak Pơ

Ngày đăng bài: 17/09/2023
Ngày 16/9/2023, Chùa Minh Thành - thành phố Pleiku đã phối hợp với các xã, thị trấn tổ chức trao tặng 710 suất quà cho học sinh và hộ nghèo trên địa bàn huyện.

h1.png

Trong đó, Chùa Minh Thành đã tặng 110 suất quà cho các em học sinh người dân tộc thiểu số tại Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, xã Hà Tam và Trường TH&THCS Kim Đồng, xã An Thành; tặng 600 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mì tôm và một số vật phẩn khác. Tổng trị giá quà tặng trên 200 triệu đồng.

h3.png
Tình cảm và sự quan tâm của Chùa Minh Thành đã góp phần cùng địa phương hỗ trợ cho các em học sinh dân tộc thiểu số có thêm điều kiện, yên tâm học tập và hỗ trợ các hộ nghèo giảm khó khăn trong cuộc sống.
                                                                                              Phúc Ân