Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Ngành Giáo dục giành giải nhất toàn đoàn Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện

Ngành Giáo dục giành giải nhất toàn đoàn Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện

Ngày đăng bài: 24/11/2023
Ngày 23/11/2023, UBND huyện đã tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng huyện Đak Pơ lần thứ II, năm 2023. Tham gia Hội diễn có 13 đoàn, với gần 400 diễn viên không chuyên đến từ các đơn vị xã, thị trấn, Công an huyện, Ngành giáo dục và Đào tạo, Khối CNVC; Trường THCS &THPT Y Đôn; Trung đoàn Bộ binh 38.

image_50771969.jpg

Các đoàn dự thi các thể loại như: Ca, múa, biểu diễn nhạc cụ, kịch, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước; ca ngợi cuộc đấu tranh giải phóng hào hùng giành độc lập, tự do của dân tộc; ca ngợi người chiến sĩ, những tấm gương người tốt, việc tốt trong lao động sản xuất, trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước…
image_50436865-(1).jpg

Kết thúc Hội diễn, UBND huyện đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Ngành Giáo dục và Đào tạo, giải nhì cho đơn vị Trung đoàn bộ binh 38. Hai đơn vị Trường THCS & THPT Y Đôn và xã An Thành đồng giải ba. Ngoài ra, UBND huyện cũng đã trao các giải A, B, và khuyến khích cho từng thể loại (Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, biểu diễn nhạc cụ, kịch)

unnamed.jpg

Qua hội diễn nhằm cổ vũ, động viên, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn huyện phát triển và tạo cơ hội cho đội ngũ cán bộ, công nhân, viên chức - lao động, quần chúng nhân dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần. Đây còn là hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Thành lập huyện Đak Pơ (09/12/2003 - 09/12/2023).
                                                                              NGUYỄN HIỀN