Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Mặt trận huyện tổ chức bàn giao bò sinh sản

Mặt trận huyện tổ chức bàn giao bò sinh sản

Ngày đăng bài: 31/08/2023
Sáng ngày 31/8/2023, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Đak Pơ tổ chức lễ bàn giao bò sinh sản cho 04 hộ gia đình nghèo là người đồng bào dân tộc thiểu số gồm: Đinh Văn ANhúi - làng Kuk Kôn, xã An Thành, Đinh Văn Lên - làng Brang Đak Kliếc, xã Ya Hội, Đinh HDên và Đinh Thị Klong - làng Jro Ktu Đak Yang, xã Yang Bắc.

h1.png

Các hộ này được nhận hỗ trợ từ mô hình hỗ trợ sinh kế thực hiện “Cuộc vận động làm thay đổi nếp nghĩ cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số để vươn lên thoát nghèo bền vững” năm 2023. Mỗi con bò giống trị giá gần 25 triệu đồng. Thông qua Mô hình sẽ góp phần hỗ trợ các hộ nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số có điều kiện phát triển kinh tế bền vững, góp phần vào công cuộc giảm nghèo trên địa bàn huyện.

h2.png
Các hộ gia đình đã cam kết chăm sóc bò tốt, không bán, không giết thịt và thực hiện đúng quy định của mô hình đề ra.
                                                          Mỹ Linh - UBMT huyện Đak Pơ