Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Công đoàn cơ sở Phòng Nội vụ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028

Công đoàn cơ sở Phòng Nội vụ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày đăng bài: 24/03/2023
Chiều ngày 24/3/2023, Công đoàn cơ sở Phòng Nội vụ huyện đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội có bà Lê Thị Thủy - Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Nội vụ; ông Phạm Thế Phương - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện.

h1.jpg

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Phòng Nội vụ, sự cố gắng, nỗ lực của các đoàn viên, Công đoàn đã làm tốt công tác bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của công chức, đoàn viên; công khai minh bạch các chế độ, chính sách, các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ, chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên được quan tâm. Bên cạnh đó công tác tuyên, giáo dục chính trị, tư tưởng được đẩy mạnh và đổi mới; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên như: Phong trào công chức thi đua thực hiện văn hoá nơi công sở; phòng trào đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng công vụ, phong trào thực hiện chuyển đổi số,…
Với chủ đề “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, các đại biểu đã tập trung thảo luận về những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua; trên cơ sở đó đề ra một số nhiệm vụ, chỉ tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ tới. Trọng tâm như: Phấn đấu hàng năm 100% đoàn viên được tuyên truyền học tập, nghiên cứu, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết Công đoàn cấp trên; Phấn đấu 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; thường xuyên quan tâm chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, phong trào văn hoá, thể thao, các cuộc vận động do công đoàn các cấp phát động; tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn trong sạch vững mạnh.

h3.jpg
Trên tinh thần dân chủ, tập trung, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Phòng Nội vụ khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đồng chí, đồng chí Dương Công Tịnh - Phó Trưởng Phòng Nội vụ làm Chủ tịch Công đoàn; bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 02 đồng chí.
Hồng Lệ - PNV