Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Công an huyện tổ chức chương trình xuân yêu thương

Công an huyện tổ chức chương trình xuân yêu thương

Ngày đăng bài: 27/01/2024
Chiều ngày 26/01/2024, tại Nhà rông làng KuK Đak, xã An Thành, Công an huyện phối hợp với Thẩm mỹ viện Sen Se và UBND xã An Thành tổ chức chương trình tặng quà tết cho nhân dân trên địa bàn xã An Thành.

unnamed-(1).jpg

Tại chương trình, Công an huyện đã tặng 30 suất quà gồm nhiều nhu yếu phẩm, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo; 75 bình chữa cháy cho các hộ khó khăn của làng KuK Đak, xã An Thành; bên cạnh đó, đã tặng 1 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trị giá 1,6 triệu đồng. Tổng giá trị của chương trình trên 31 triệu đồng trích từ nguồn đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Đội cảnh sát giao thông – Công an huyện và mạnh thường quân.

unnamed-(3).jpg
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công an huyện nhằm giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn của làng KuK Đak, xã An Thành có một cái Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm.
Lan Anh