Trang chủ > Tin Tức > Cải cách hành chính > Tổng kết và trao giải Cuộc thi Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2023

Ngày đăng bài: 15/06/2023
Chiều ngày 14/6/2023, tại Hội trường huyện, UBND huyện đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2023. Tham dự buổi Lễ có bà Bùi Thị Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2023; ông Đặng Thành Công - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, địa phương và các cá nhân, tập thể đạt giải Cuộc thi.

h1.jpg

Tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi, bà Lê Thị Thủy - Trưởng Phòng Nội vụ, Phó trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi thông qua báo cáo kết quả Cuộc thi. Theo báo cáo, Cuộc thi Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2023 của huyện được bắt đầu vào lúc 08 giờ ngày 10/5/2023 và kết thúc vào lúc 08 giờ ngày 30/5/2023 theo hình thức trắc nghiệm, được phát động trong phạm vi toàn huyện; nội dung Cuộc thi đề cập về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước liên quan đến việc triển khai, thực hiện công tác cải cách hành chính nhà nước;  đặc biệt, một số câu hỏi tập trung vào nội dung, giải pháp, mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch nhằm cải thiện, nâng cao các chỉ số cải cách hành chính của huyện; kết thúc thời gian dự thi, Ban Tổ chức đã nhận được 3.445 bài dự thi, trong đó có 3.245 lượt người thi trực tiếp trên cổng thông tin điện tử huyện Đak Pơ và 200 lượt người dự thi bằng mẫu phiếu của Ban Tổ chức Cuộc thi được nộp trực tiếp tại Phòng Nội vụ. Cuộc thi đã thu hút nhiều cá nhân, tập thể tham gia; một số cơ quan, đơn vị, địa phương đã làm tốt công tác tuyên truyền, quán triệt như: Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Y tế huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Văn phòng đăng ký đất đai - CN Đak Pơ, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Thanh tra huyện, Công an huyện, xã Phú An, xã Yang Bắc, xã Tân An,...Đặc biệt, Ban Tổ chức đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận - đoàn thể xã Phú An đã tích cực vận động, tuyên truyền triển khai Mẫu phiếu trắc nghiệm để Nhân dân không có điều kiện tham gia thi bằng hình thức thi trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử huyện có cơ hội tham gia Cuộc thi.

h4.png
Căn cứ thể lệ và kết quả Cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Phạm Thị Phương - Trường Mẫu giáo Anh Đào, giải Nhì cho 02 thí sinh, giải Ba cho 03 thí sinh và 05 giải Khuyến  khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải Nhất tập thể cho xã Phú An, giải Nhì tập thể cho xã Cư An.

h3.png
Phát biểu tại buổi Lễ, bà Bùi Thị Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi đánh giá Cuộc thi đã đạt được mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ đề ra; qua đó, đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong công tác phối hợp tổ chức tuyên truyền, phát động góp phần tạo nên thành công chung cho Cuộc thi; đồng thời, chúc mừng đến với 11 cá nhân và 02 tập thể đạt giải Cuộc thi.

Cao Thị Thư Thái-PNV