Trang chủ > Tin Tức > Cải cách hành chính > Phát động Cuộc thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2023”

Phát động Cuộc thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2023”

Ngày đăng bài: 10/05/2023
Ngày 10/4/2023, Ủy ban nhân dân huyện đã ban hành Kế hoạch số 58/KH-UBND về tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2023”. Mục đích Cuộc thi nhằm đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về công tác cải cách hành chính, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hành động của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên và Nhân dân đang sinh sống, học tập, làm việc trên địa bàn huyện Đak Pơ về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính.

cchc.jpg

Cuộc thi tập trung tìm hiểu các văn bản quy định của Trung ương, của tỉnh, của huyện về công tác cải cách hành chính; kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính của huyện, tỉnh trong thời gian qua. Đối tượng tham gia dự thi là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên và toàn thể Nhân dân đang sinh sống, học tập, làm việc trên địa bàn huyện Đak Pơ từ 18 tuổi trở lên; riêng đối với các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký, Tổ ra đề thi và công chức, viên chức cơ quan Phòng Nội vụ huyện Đak Pơ không được tham gia. Hình thức thi, thi trắc nghiệm, người tham gia dự thi bằng 02 cách, thi trắc nghiệm online và thi trắc nghiệm trực tiếp trên phiếu dự thi do Ban Tổ chức phát hành. Thời gian bắt đầu vào lúc 08h00, ngày 10 tháng 5 năm 2023 và kết thúc vào lúc 08h00, ngày 30 tháng 5 năm 2023. Mỗi người có thể tham gia dự thi nhiều lần nhưng tối đa không quá 10 lần.
Để Cuộc thi được tổ chức đạt kết quả, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong nhân dân, Ban Tổ chức Cuộc thi đề nghị các cơ quan, đơn vị, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tích cực hưởng ứng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến về Cuộc thi; giới thiệu, vận động, gửi, chia sẻ đường dẫn liên kết (link) của Cuộc thi trên Cổng Thông tin điện tử huyện tại địa chỉ: https://dakpo.gialai.gov.vn/kkk/Cuoc-thi-truc-tuyen1.aspx, trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội (Fanpage Facebook; Zalo Official Accour trên Zalo,…) của cơ quan, đơn vị, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên và Nhân dân đang sinh sống, học tập, làm việc trên địa bàn huyện Đak Pơ biết và tích cực hưởng ứng, tham gia thi. Phấn đấu 100% cán bộ, công chức, viên chức tham gia Cuộc thi; trên 70% công dân từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống, học tập, làm việc trên địa bàn huyện tham gia Cuộc thi.
Tải Thể lệ Cuộc thi tại đây
Cao Thị Thư Thái- PNV