Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Trường Mẫu giáo Hoa Hồng đạt giải nhất Cuộc thi ảnh “Trường tôi xưa và nay”

Trường Mẫu giáo Hoa Hồng đạt giải nhất Cuộc thi ảnh “Trường tôi xưa và nay”

Ngày đăng bài: 19/11/2023
Sáng ngày 18/11/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Cuộc thi ảnh “Trường tôi xưa và nay”. Tham gia Cuộc thi có 20 đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Mỗi đơn vị tham gia dự thi với 2 bức ảnh cho thấy sự đổi mới, chuyển mình của trường mình sau 20 năm thành lập huyện Đak Pơ. Các ảnh xưa được các trường sưu tầm trong khoảng từ năm 1997-2005, các ảnh ngày nay được các thầy cô chụp trong năm 2023, với cùng vị trí của ảnh xưa để tạo sự so sánh về sự thay đổi, phát triển.

unnamed-(2).jpg

40 bức ảnh được các đơn vị trường học mang đến Cuộc thi, cho người xem có dịp hoài niệm và cho thấy những đổi thay vượt bậc trong sự nghiệp giáo dục của huyện Đak Pơ suốt 20 năm qua. Từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, hiện nay, ngành Giáo dục huyện nhà đã có sự chuyển mình mạnh mẽ. Trường lớp, trang thiết bị dạy và học được quan tâm đầu tư, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên.

unnamed-(1).jpg
Với sự đầu tư và chỉnh chu trong từng khung hình, những câu chuyện được kể qua mỗi bức ảnh đã thể hiện rõ nét chủ đề của Cuộc thi ảnh “Trường tôi xưa và nay”. Kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Trường Mẫu giáo Hoa Hồng; giải nhì cho Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng; Trường TH và THCS Đào Duy Từ và Trường TH Trần Phú đồng đạt giải ba.

unnamed.jpg
Cuộc thi ảnh “Trường tôi xưa và nay” là hoạt động ý nghĩa của ngành Giáo dục huyện chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Thành lập huyện Đak Pơ (09/12/2003-09/12/2023)
                                                                             NGUYỄN HIỀN