Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024

Ngày đăng bài: 07/03/2024
Sáng ngày 06/3/2024, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Pơ phối hợp với Khoa Huyết học - Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024.

h2.jpg
Với thông điệp “Hiến máu đầu xuân - Nhân lên hạnh phúc!” và “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.Trong đợt này, đã có hơn 350 lượt người tham gia xét nghiệm đăng ký hiến máu, kết quả thu được 326 đơn vị máu an toàn, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Những giọt máu tình nguyện trên sẽ được sàn lọc và cung cấp cho các bệnh viện để cấp cứu điều trị cho bệnh nhân cần máu, đem lại sự sống cho những người kém may mắn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

h3.jpg
Phong trào hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động của Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với mục đích đẩy mạnh phát huy tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, tinh thần tương thân tương ái giữa con người và con người, đẩy mạnh hoạt động có ý nghĩa trong đời sống xã hội trên toàn huyện.
                                                          Phan Nhung - Hội CTĐ huyện