Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Huyện đoàn Đak Pơ trao tặng 01 phòng máy vi tính và 20 suất học bổng cho học sinh

Ngày đăng bài: 20/02/2024
Sáng ngày 19/02/2024, tại Trường TH&THCS Nguyễn Du, huyện Đoàn Đak Pơ kết nối, phối hợp với Câu lạc bộ Gia Lai yêu thương, Trung tâm Thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam - Trung ương Đoàn, Dự án “Phòng tin học cho em” tổ chức Chương trình trao tặng 01 phòng máy vi tính với 15 bộ máy vi tính cho Nhà trường với tổng giá trị 80 triệu đồng.

h1.jpg

Cũng trong sáng cùng ngày, Huyện đoàn cũng đã phối hợp với Trường THCS và THPT Y Đôn tổ chức trao 20 suất học bổng, mỗi suất 01 triệu đồng của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

h2.jpg
Đây là những hoạt động thể hiện vai trò của Đoàn Thanh niên huyện Đak Pơ trong việc đồng hành với thanh niên trong học tập và chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng.
                                                                    Vi Tình – Huyện đoàn Đak Pơ