Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Trao tặng học bổng Vingroup cho học sinh, sinh viên nghèo huyện Đak Pơ

Trao tặng học bổng Vingroup cho học sinh, sinh viên nghèo huyện Đak Pơ

Ngày đăng bài: 30/11/2023
Sáng ngày 29/11/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ tổ chức Lễ trao Học bổng Vingroup cho 18 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đak Pơ đạt thành tích tốt trong năm học 2023-2024. Tổng giá trị học bổng trong đợt trao lần này là 37,8 triệu đồng.

h1.jpg

Thực hiện nhiệm vụ cứu trợ xã hội và trợ giúp nhân đạo, hàng năm Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ triển khai chương trình vận động, kêu gọi các nhà tài trợ hỗ trợ học bổng cho các em học sinh sinh viên nhằm khuyến khích động viên các em vượt khó tiếp tục thực hiện ước mơ, tạo lập tương lai.
Mỗi năm học, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức trao tặng học bổng cho hơn 20 em học sinh khó khăn học giỏi trên địa bàn huyện, với mức hỗ trợ mỗi em học sinh được nhận 700.000 đồng/tháng. Lần này Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ thay mặt nhà tài trợ tổ chức trao tặng 18 suất học bổng cho 18 em học sinh trong 3 tháng 9,10,11 năm học 2023-2024 với tổng số tiền 37,8 triệu đồng;  Ngoài ra còn 5 em sinh viên khó khăn trên địa bàn huyện sẽ được nhà tài trợ trực tiếp chuyển khoản tài trợ học phí năm học 2023-2024 đợt sắp tới. Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup vẫn luôn đồng hành trợ giúp cho các em sinh viên nghèo tại huyện Đak Pơ trên con đường xây dựng tương lai. Trong thời gian tới, Quỹ sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các em sinh viên nếu các em giữ vững thành tích học tập giỏi ở các năm học sau.
                                                          Phan Nhung