Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2016

Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2016

Ngày đăng bài: 30/09/2016
Sáng ngày 29/9/2016, tại Hội trường Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện, UBND huyện phối hợp với Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 cho đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác thi đua, khen thưởng của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện và các xã, thị trấn.

14470566_1627567660869857_1582108659987059243_n.jpg

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe các đồng chí trong Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh phổ biến một số nội dung về công tác thi đua, khen thưởng, cụ thể: Cách thức tổ chức các phong trào thi đua trong các cơ quan, đơn vị, địa phương; quy trình xét khen thưởng và đề nghị khen thưởng đối với tập thể, cá nhân; kỹ năng lập hồ sơ đề nghị khen thưởng; những tồn tại, bất cập trong công tác tham mưu tổ chức phong trào thi đua và bình xét khen thưởng hiện nay trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, các học viên đã được nghe các đồng chí trong Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác thi đua, khen thưởng ở cơ sở.
Lớp tập huấn nhằm giúp các cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng tại các cơ quan, đơn vị, địa phương của huyện sẽ nắm được những quy định hiện hành của Nhà nước về thi đua, khen thưởng, nâng cao được chuyên môn, nghiệp vụ về công tác thi đua, khen thưởng, từ đó tham mưu nhiều giải pháp, biện pháp sát với tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị, địa phương để tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác thi đua, khen thưởng trong giai đoạn hiện nay.
                       Lệ Thanh - Văn phòng HĐND và UBND huyện