Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Hội nghị chuẩn bị nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày đăng bài: 31/10/2016
Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2016, Thường trực HĐND huyện phối hợp với UBND huyện tổ chức hội nghị để chuẩn bị nội dung, chương trình, thời gian và công tác tổ chức Kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khoá III. Đến dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực HĐND huyện; đại diện lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; lãnh đạo các Ban của HĐND huyện, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện, đại diện lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch, Văn phòng HĐND và UBND, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện. Đồng chí Ngô Khắc Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.

DSC_0039.JPG

Tại Hội nghị, đại biểu đã tham gia ý kiến về nội dung, chương trình và thống nhất thời gian tổ chức Kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khoá III từ ngày 20 đến ngày 21/12/2016 tại Hội trường huyện.
Theo dự kiến chương trình, Kỳ họp sẽ nghe Thường trực HĐND huyện báo cáo tình hình hoạt động năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017; UBND huyện báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch kinh tế - xã hội năm 2016, chỉ tiêu, giải pháp và phương hướng thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2017; tình hình thực hiện dự toán thu, chi ngân sách năm 2016 và phương án phân bổ ngân sách năm 2017; tình hình thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí…; thông báo của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện về tình hình hoạt động của Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền, những ý kiến, kiến nghị của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đối với HĐND, UBND và các đại biểu HĐND huyện; các Ban của HĐND huyện báo cáo tình hình hoạt động và kết quả giám sát năm 2016; Viện kiểm sát nhân dân huyện báo cáo tình hình thực hiện quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp năm 2016; Tòa án nhân dân huyện báo cáo công tác xét xử năm 2016; Chi cục Thi hành án dân sự huyện báo cáo tình hình thi hành án dân sự năm 2016 và một số báo cáo khác.
Cũng tại kỳ họp, các đại biểu sẽ xem xét các tờ trình của Thường trực HĐND, UBND với những nội dung quan trọng gắn với phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và một số nội dung dự kiến trình tại các Kỳ họp thường lệ HĐND huyện khóa II năm 2017.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Ngô Khắc Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện, các ngành chuẩn bị các báo cáo, tờ trình theo các nội dung, kế hoạch; các cơ quan, ban ngành có liên quan chuẩn bị tài liệu và những nội dung có liên quan nhằm phục vụ tốt Kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khoá III.
Tin: Trịnh Duy Khoa – Văn phòng HĐND và UBND huyện