Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phạm Thị Tố Hải tặng bò cho hộ nghèo tại huyện Đak Pơ

Ngày đăng bài: 21/03/2024
Sáng ngày 20/3/2024, đồng chí Phạm Thị Tố Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai đã đến thăm và trao tặng một con bò giống cho hộ chị Đinh Thị Blớc - làng Kuk Kôn, xã An Thành, huyện Đak Pơ. Việc tặng bò giống nhằm tạo sinh kế bền vững và cơ hội để các hộ nghèo vùng DTTS vươn lên thoát nghèo.

image_50451969.jpg

Hộ gia đình chị Đinh Thị Blớc là hộ gia đình trẻ mới tách hộ, ít đất sản xuất, lại nuôi hai con nhỏ nên kinh tế còn nhiều khó khăn. Chị Blớc cho biết, được nhận con bò giống trị giá 20 triệu đồng từ đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, chị rất vui, và hứa sẽ cố gắng chăm sóc bò thật tốt để bò sinh sản, tạo vốn phát triển sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

image_50735105.jpg
Tại buổi trao bò, đồng chí Phạm Thị Tố Hải đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Đak Pơ nói chung, xã An Thành nói riêng tiếp tục quan tâm chỉ đạo, chăm lo ngày càng tốt hơn nữa đời sống của nhân dân, nhất là các gia đình thuộc hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trong xã hội. Đồng thời, mong muốn bà con các dân tộc thiểu số tiếp tục đoàn kết, đồng sức, đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng quê hướng ngày càng phát triển.
                                                                           NGUYỄN HIỀN