Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Hội Người mù tỉnh thăm tặng quà tết tại huyện Đak Pơ

Hội Người mù tỉnh thăm tặng quà tết tại huyện Đak Pơ

Ngày đăng bài: 01/02/2024
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn - 2024, Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với Công ty TNHH Đức Dung tổ chức thăm, tặng quà tết cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đak Pơ.

h1.jpg

Tại chương trình, đại diện Hội Người mù tỉnh Gia Lai và Công ty TNHH Đức Dung đã trao 40 suất quà, gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các gia đình có người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.
Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm của Hội Người mù tỉnh Gia Lai và Công ty TNHH Đức Dung đối với những gia đình người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, góp phần giúp các gia đình có điều kiện đón Tết vui tươi, đầm ấm hơn, phần nào vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.
Mai Liên - PLĐTBXH