Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội
Hội thi Cán bộ cơ sở làm công tác giảm nghèo giỏi năm 2020
Sáng ngày 03/11/2020, tại Hội trường huyện, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội thi Cán bộ cơ sở làm công tác giảm nghèo giỏi năm 2020. Tham gia Hội thi có 8 đội với sự góp mặt của trên 50 thí sinh là những cán bộ làm công tác giảm nghèo đến từ các xã, thị trấn.

Hỗ trợ bê cho hộ nghèo
Sáng ngày 14/10, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Thanh tra huyện và Trường mẫu giáo Hoa Hồng (đây là 3 cơ quan được phân công theo dõi, giúp đỡ làng Hven, thị trấn Đak Pơ) đã phối hợp tổ chức trao tặng cho hộ anh Đinh Văn Bir cư trú tại làng Hven, thị trấn Đak Pơ một con bê.

Học bổng tâm nguyện việt đồng hành cùng sinh viên nghèo huyện Đak Pơ
Sáng nay, ngày 10/9/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Lễ trao Học bổng Tâm Nguyện Việt cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đak Pơ.

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện trao nhà tình thương
Sáng ngày 23-7, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Đak Pơ đã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương năm 2020 cho hộ bà Phel, cư trú tại làng Bung Tờ Số, xã Ya Hội.

Tập huấn nghiệp vụ thu thập thông tin cung cầu lao động
Ngày 15-7, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn nghiệp vụ ghi chép và cập nhật thu thập thông tin cung, cầu lao động năm 2020 cho 64 đại biểu là lãnh đạo UBND, công chức văn hóa - xã hội  các xã, thị trấn và Trưởng các thôn, làng, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Lễ bàn giao nhà cho các hộ nghèo tại xã Ya Hội
Sáng ngày 10/7/2020, UBND huyện Đak Pơ phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức Lễ bàn giao nhà và trao tặng quà tại xã Ya Hội. Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện; ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sài gòn cùng các thành viên trong đoàn; đại diện Đảng ủy, UBND xã Ya Hội.

Hội LHPN huyện Đak Pơ – trao mô hình sinh kế cho người nghèo
Chiều ngày 4/5, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đak Pơ đã tổ chức trao tặng dê cái sinh sản từ “Ngân hàng vật nuôi” cho hộ chị Đinh Thị Krip, thuộc diện hộ nghèo ở làng Jro Ktu - Đak Yang, xã Yang Bắc.

Chương trình tặng quà cho phụ nữ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 10/3/2020, Hội LHPN huyện Đak Pơ đã kết nối với Hội từ thiện “Ánh sáng từ tâm” chùa Mỹ Hóa, Cát Hanh, Phù Cát, Bình Định tổ chức Chương trình Kết nối vòng tay nhân ái tặng quà cho phụ nữ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại làng Kleo Ktu, xã Yang Bắc.

Hội LHPN huyện Đak Pơ kết nối những tấm lòng hảo tâm vì người nghèo
Ngày 29/02/2019, Hội LHPN huyện phối hợp với Ban nữ công Điện lực Gia Lai do chị Hồ Thị Minh Hiếu là Trưởng ban tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hội viên phụ nữ nghèo tại làng JroKtu – ĐakYang, xã Yang Bắc.

Huyện Đak Pơ - phát động hiến máu tình nguyện năm 2020
Sáng ngày 15/01/2020, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Khoa Huyết học - Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ phát động phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2020

|<  < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  >  >|