CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Đak  Pơ bàn giao bò tại làng Bút,...
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Đak Pơ bàn giao bò tại làng Bút, xã An Thành
Sáng ngày 26 tháng 11 năm 2018, tại làng Bút xã An Thành, đại diện Ban Thường trực UBMTTQ huyện đã phối hợp với Thường trực MTTQ xã An Thành tổ chức bàn giao 04 con bò cái sinh sản cho 04 hộ nghèo tại làng Bút, xã An Thành.

Trao 60 suất quà cho người tàn tật và trẻ mồ côi
Trao 60 suất quà cho người tàn tật và trẻ mồ côi
Nhân kỷ niệm 26 năm Ngày quốc tế người khuyết tật (3/12/1992 – 3/12/2018), sáng ngày 15/11/2018, tại hội trường Thị trấn Đak Pơ, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Đak Pơ đã tổ chức buổi lễ trao tặng quà cho người tàn tật và trẻ mồ côi trên địa bàn huyện.

Đak Pơ – Trao bò cho hộ người khuyết tật nghèo
Đak Pơ – Trao bò cho hộ người khuyết tật nghèo
Sáng ngày 27/8, Hội bảo trợ người khuyết tậ và trẻ mô côi huyện Đak Pơ đã tổ chức trao tặng bò cái sinh sản cho các hộ là đối tượng người khuyết tật nghèo trên địa bàn huyện.

Tọa đàm kỷ niệm 57 năm ngày vì nạn nhân chất độc da cam (10/8/1961-...
Tọa đàm kỷ niệm 57 năm ngày vì nạn nhân chất độc da cam (10/8/1961-10/8/2018)
Sáng ngày 09/8/2018 tại Hội trường thị trấn Đak Pơ, Hội nạn nhân Chất độc da cam/Đioxin thị trấn đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 57 năm ngày vì nạn nhân chất độc da cam (10/8/1961-10/8/2018). Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí  Nguyễn Thanh Dự-Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Đioxin huyện, các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ thị trấn và 30  hội viên, nạn nhân chất độc da cam/đioxin của thị trấn cùng tham dự.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác bảo vệ, phòng chống bạo l...
Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác bảo vệ, phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em
Sáng ngày 06/8/2018, các đồng chí: Nguyễn Xuân Phúc-Thủ tướng Chính phủ; vũ Đức Đam-Phó Thủ tướng Chính phủ đồng chủ trì Hội nghị toàn quốc về công tác bảo vệ trẻ em và giải pháp bảo vệ trẻ em trước các hành vi bạo lực, xâm hại và các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng trẻ em.

Tặng quà cho hộ nghèo xã Tân An và Yang Bắc
Tặng quà cho hộ nghèo xã Tân An và Yang Bắc
Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2018, tại  thôn Tân Thành - xã Tân An, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ phối hợp với đoàn từ thiện Vạn Quang - Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng quà cho các hộ nghèo, người già cô đơn, trẻ em mồ côi, người tàn tật, hộ đồng bào dân tộc thiểu số thuộc 2 xã Tân An và Yang Bắc.

Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai tặng 500 triệu đồng làm nhà tình ng...
Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai tặng 500 triệu đồng làm nhà tình nghĩa tại huyện Đak Pơ
Sáng ngày 6/7, tại trụ sở Agribank chi nhánh huyện Đak Pơ,  Ngân hàng Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai đã tổ chức trao tặng 500 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Đak Pơ.

Hội nghị tuyên truyền về nghề công tác xã hội năm 2018
Hội nghị tuyên truyền về nghề công tác xã hội năm 2018
Sáng ngày 08/6/2018, tại Hội trường huyện, UBND huyện phối hợp với Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị tuyên truyền về nghề công tác xã hội. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Trọng Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Nông Thị Châm - Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai, đại diện lãnh đạo cơ quan Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo UBND và các Hội đoàn thể của các xã, thị trấn; Trưởng các thôn, làng, tổ dân phố và đại diện các hộ gia đình có người yếu thế trong xã hội.

Lữ đoàn công binh 7 hỗ trợ hộ nghèo làm nhà
Lữ đoàn công binh 7 hỗ trợ hộ nghèo làm nhà
Nhằm giúp hộ nghèo trên địa bàn đóng quân có điều kiện ổn định đời sống, vươn lên thoát nghèo, Lữ đoàn công binh 7 - Quân đoàn 3 đã hỗ trợ vật liệu và ngày công để xây dựng một căn nhà và đổ sân bê tông cho hộ gia đình chị Đinh Thị Nói, ở Làng Hway, xã Hà Tam. Đây là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã. Đất đai ít, chồng đã mất, một mình chị phải nuôi 3 đứa con ăn học. 

Mặt trận xã Hà Tam hỗ trợ vốn cho hộ nghèo mua bò
Mặt trận xã Hà Tam hỗ trợ vốn cho hộ nghèo mua bò
Ủy ban Mặt trận xã Hà Tam vừa xuất kinh phí 40 triệu đồng từ Qũy Vì người nghèo của xã để hỗ trợ cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


 |<  < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  >  >| 


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275