Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Tặng quà cho cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tặng quà cho cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày đăng bài: 17/07/2022
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam (20/7/1962-20/7/2022), sáng ngày 16/7/2022, đại diện Đảng ủy Công an huyện có đồng chí Trung tá Lê Minh Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện cùng các đồng chí trong Đảng ủy Công an huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà với số tiền 2.000.000 đồng cho gia đình đồng chí Cao Quốc Đăng - Cán bộ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an huyện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tang-qua-cho-đong-chi-Cao-Quoc-Đang.jpg

Thay mặt gia đình, đồng chí Cao Quốc Đăng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo đơn vị, Đảng ủy Công an huyện đã quan tâm, thăm hỏi động viên gia đình đồng chí. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chung tay, góp sức chia sẽ với gia đình đồng chí Cao Quốc Đăng, là nguồn động viên tình thần để giúp đồng chí vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Tạ Văn Hải