Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Cơm chay cho bệnh nhân nghèo

Cơm chay cho bệnh nhân nghèo

Ngày đăng bài: 13/03/2023
Hàng tháng, cứ đến ngày 23 âm lịch là cán bộ, hội viên Chữ thập đỏ cùng các thành viên nhóm thiện nguyện Minh Triết lại tất bật chuẩn bị các suất cơm chay để mang đến cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Đak Pơ . Đây là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực mà nhóm thiện nguyện Minh Triết đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện triển khai thực hiện từ tháng 11 năm 2022 đến nay.

z4181359335402_d0e45fd4d29e3e79eaa7a39f8ec2ba51.jpg

Nhóm thiện nguyện Minh Triết đã vận động  được những tình nguyện viên có tấm lòng nhân ái, tinh thần tự nguyện đến từ thị xã An Nhơn - tỉnh Bình Định và thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai tham gia vào nhóm để góp phần chia sẻ, hỗ trợ phần nào khó khăn cho bệnh nhân nghèo đang nằm viện.
Hàng tháng, Nhóm thiện nguyện Minh Triết đã tổ chức nấu và cấp từ 80-100 suất cơm chay cho bệnh nhân nghèo, mỗi suất cơm tuy không lớn nhưng thể hiện tình yêu thương, sự sẻ chia giữa con người với nhau trong cộng đồng. Những nhà thiện nguyện, các tình nguyện viên đã không ngại khó khăn góp của góp công để đem đến niềm vui và hạnh phúc cho người khác. Mong rằng hoạt động này sẽ ngày càng được lan tỏa, nhân rộng đến với mọi người, mọi nhà.
                                                                    Kim Hoàng-Hội CTĐ huyện