Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > Trường THPT Y Đôn tổng kết năm học 2015-2016

Trường THPT Y Đôn tổng kết năm học 2015-2016

Ngày đăng bài: 28/05/2016
Sáng ngày 27/5, Thầy và trò Trường THPT Y Đôn đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2015-2016. Dự lễ tổng kết có ông Nguyễn Trường - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Toan-truong.jpg

Năm học 2015-2016, Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh trường THPT Y Đôn đã tăng cường đổi mới nội dung phương thức hoạt động giáo dục, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập. Nhờ đó, kết quả trong năm học 2015-2016, Trường THPT Y Đôn có 91,2% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt; 50,35% học sinh đạt khá giỏi; học sinh trung bình chiếm 35%; 22 học sinh được công nhận là học sinh giỏi toàn diện, 124 học sinh được công nhận là học sinh tiên tiến cả năm, 13 giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi và được công nhận. Ngoài ra, trường cũng thực hiện tốt các cuộc vận động, các phòng trào thi đua, công tác xã hội hóa giáo dục, tổ chức các đợt sinh hoạt chuyên môn với các trường khác; tích cực các hoạt động ngoại khóa giáo dục về pháp luật, kỹ năng sống cho học sinh qua các buổi sinh hoạt dưới cờ …

Ong-Nguyen-Truong-du-phat-bieu-chi-dao.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Trường đánh giá cao và ghi nhận những kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn nhà trường cần quản lý tốt cơ sở vật chất trong dịp hè; phối hợp tốt giữa nhà trường, phụ huynh và chính quyền địa phương để quản lý tốt các em học sinh trong dịp hè. Các em cần phải tham gia sinh hoạt hè ở địa phương và ôn tập tốt các kiến thức đã học để bước vào năm học mới.

trao-phan-thuong-cho-hs.jpg

Tại buổi lễ tổng kết, Trường THPT Y Đôn đã  tặng giấy khen cho 5 tập thể và  các học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Nhân dịp này, ngân hàng BIDV chi nhánh An Khê đã tặng 05 suất học bổng cho các em học sinh có thành tích trong năm học vừa qua và 01 suất cho giáo viên đã có đóng góp xuất sắc trong năm học 2015 -2016.
                                      Tuyết Mai: Đài TT - TH Đak Pơ