Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > Khai mạc hoạt động hè năm 2016

Khai mạc hoạt động hè năm 2016

Ngày đăng bài: 02/06/2016

Sáng ngày 01/6/2016, tại làng Jro Dơng 2, xã Yang Bắc, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Đak Pơ đã tổ chức khai mạc Hoạt động hè năm 2016. Đến dự buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Trọng Thủy - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo Hoạt động hè huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí thành viên BCĐ Hoạt động hè của huyện; đại diện Đảng ủy, UBND, BCĐ Hoạt động hè xã Yang Bắc; gần 120 đoàn viên thanh niên thuộc huyện và hơn 130 em thiếu nhi trên địa bàn xã Yang Bắc.

image001-(1).jpg
Đồng chí Đỗ Huy Dũng – Bí thư Huyện đoàn
trao học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập

Phát biểu khai mạc hoạt động hè, đồng chí Nguyễn Trọng Thủy đề nghị các cấp, các ngành, các địa phương đẩy mạnh việc quan tâm, chăm sóc, giáo dục thanh, thiếu nhi, tạo sân chơi bổ ích cho thanh, thiếu nhi, học sinh, sinh viên trong dịp hè, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để xảy ra tai nạn, thương tích trong trẻ em…

Tại Buổi khai mạc, Huyện đoàn Đak Pơ đã trao 5 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập với tổng trị giá 01 triệu đồng; 10 suất quà là 10 lon sữa bột hiệu Domex Gold 1500g cho các gia đình khó khăn với tổng trị giá 5 triệu đồng; hơn 100 suất bánh kẹo cho các em thiếu nhi nhân ngày 1/6 trị giá 01 triệu đồng.

ĐVTN giúp dân làng rào hàng rào

Sau buổi khai mạc, Huyện đoàn đã tổ chức cho ĐVTN tiến hành đào 01 hố xử lý rác thải, giúp 01 hộ dân đào 100m móng để làm hàng rào và làm 400m hàng rào cho nhân dân tại làng Jro Dơng 2. Bên cạnh đó, các thành viên CLB kỹ năng và Công tác xã hội huyện Đak Pơ đã tổ chức cho các em thiếu nhi sinh hoạt tập thể, chơi trò chơi nhân dịp ngày 1/6.
Vân Kiều – Huyện đoàn Đak Pơ