Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Triển khai Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” tại huyện Đak Pơ

Ngày đăng bài: 19/08/2023
Từ ngày 16/8 đến ngày 18/8/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ phối hợp với các địa phương triển khai thực hiện Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, với mục đích góp phần hỗ trợ dinh dưỡng, nâng cao thể trạng, duy trì và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đồng thời, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, kêu gọi sự tham gia chung tay đóng góp của các tổ chức, cá nhân hưởng ứng Chương trình.

h1.jpg

Theo Chương trình, huyện Đak Pơ được tiếp nhận 220 thùng sữa tươi VPMilk 110ml và 68 lon sữa XOKID 800g do Công ty Cổ phần SAMTEN HILLS ĐÀ LẠT tài trợ với tổng trị giá là hơn 93 triệu đồng để trao tặng cho 288 trẻ em nghèo, khuyết tật trên địa bàn huyện.
h2.jpg

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong công tác Hội Chữ thập đỏ; thể hiện sự quan tâm của Công ty Cổ phần SAMTEN HILLS ĐÀ LẠT đối với trẻ em của các gia đình hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, qua đó tạo động lực cho các em cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện.
                                                          Phan Nhung - Hội CTĐ huyện