Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội
Quỹ Thiện Tâm tặng quà tết cho người nghèo
Ngày 08/01/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ đã tổ chức tiếp nhận và trao tặng 500 suất quà tết do Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tài trợ cho người dân nghèo, hộ khó khăn bị khuyết tật do ảnh hưởng bởi chất độc da cam trên địa bàn huyện Đak Pơ. Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng, gồm tiền mặt và bánh kẹo. Tổng trị giá 300 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động trong Phong trào “Tết Nhân ái” xuân Quý Mão năm 2023 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Chùa Minh Thành tặng quà Tết Nguyên đán Quý Mão tại huyện Đak Pơ
Ngày 08/01/2023, Thượng tọa Thích Tâm Mãn - trụ trì chùa Minh Thành, thành phố Pleiku đã phối hợp với UBMTTQVN huyện Đak Pơ tổ chức trao tặng 800 suất quà, trong đó 780 suất quà cho những hộ nghèo, hộ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đak Pơ.

Chợ tết nhân ái - Xuân Quý Mão năm 2023
 Ngày 07/01/2023, tại xã Yang Bắc, thực hiện Kế hoạch “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ và Câu lạc bộ, Hội, Nhóm thiện nguyện, các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức Chương trình Chợ tết nhân ái - Xuân Quý Mão năm 2023.

Chương trình “Xuân yêu thương - Xuân kết nối”
Nhân dịp Tết Dương lịch 2023, tối ngày 01/01/2023, Huyện đoàn Đak Pơ đã phối hợp với Câu lạc bộ Gia Lai yêu thương, Đảng ủy - Đoàn thanh niên và Chi hội thiện nguyện Hương Sen Changsin, tỉnh Đồng Nai và các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương - Xuân kết nối” tại Nhà rông làng Bung Tờ Số, xã Ya Hội. Tham dự Chương trình có đồng chí Bùi Thị Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Trần Vi Tình - Bí thư Huyện đoàn.

Ban Dân tộc tỉnh tặng quà cho người uy tín vùng ĐBDTTS huyện Đak Pơ
Sáng ngày 15/12/2022, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh do ông Kpă Đô - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 20 người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Đak Pơ nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023. Tham dự buổi gặp mặt có bà Bùi Thị Thương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đak Pơ; ông Nguyễn Thế Công - Trường Phòng Dân tộc huyện.

Lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho cán bộ Công an
Sáng ngày 13/12/2022, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức trao nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Thượng úy Hồ Ngọc Triều - Cán bộ Công an xã Cư An, huyện Đak Pơ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trung tá Ksor H’Bơ Khắp - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các Phòng PV01, PX01 - Công an tỉnh, các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Đak Pơ, đại diện cấp ủy, chính quyền 02 xã Tân An và Cư An.

Đại hội Hội bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi huyện Đak Pơ
Sáng 09/12/2022, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ em mồ côi huyện Đak Pơ đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027.

UBMTTQVN huyện tổ chức tập huấn trồng, chăm sóc cây dừa xiêm lùn
Ngày 03/11/2022, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Đak Pơ phối hợp với Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp duyên hải miền Trung tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng, chăm sóc cây dừa xiêm lùn cho các thành viên Mặt trận và các đoàn thể huyện, xã, các hộ gia đình tham gia mô hình “Nuôi bò sinh sản, trồng cây dừa xiêm lùn” trên địa bàn huyện.

Bàn giao mô hình sinh kế
Ngày 27/10/2022 Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Đak Pơ tổ chức Lễ bàn giao mô hình sinh kế “Chăn nuôi bò sinh sản, trồng cây dừa xiêm lùn” cho 04 hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu trên địa bàn huyện. Dự Lễ bàn giao có đồng chí Bùi Thị Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đặng Thành Công - Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các đoàn thể huyện, xã.

Chương trình “Mẹ đỡ đầu - San sẻ gắn kết yêu thương” năm 2022
Sáng ngày 31/8/2022, tại Hội trường Mặt trận huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đak Pơ tổ chức Chương trình “Mẹ đỡ đầu - San sẻ gắn kết yêu thương” nhằm động viên tinh thần, tạo điều kiện cho các em mồ côi do các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ trên địa bàn huyện nhận “Mẹ đỡ đầu” phấn đấu trong học tập, vươn lên trong cuộc sống.

|<  < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  >  >|