Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng bài: 25/07/2023
 Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), ngày 25/7/2023, Phòng Nội vụ phối hợp với Chi đoàn khối Dân - Chính - Đảng tổ chức thăm hỏi, động viên 01 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Đak Pơ.

h1.jpg

Theo đó, Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 01 suất quà cho gia đình ông Đinh Xe, cư trú tại làng Leng Tô, thị trấn Đak Pơ, ông Đinh Xe là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Thông qua hoạt động này giúp cho công chức, đoàn viên thêm ghi nhớ đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với thế hệ cha, ông đã hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc ta.
Cao Thị Thư Thái - Phòng Nội vụ