Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Triển khai thực hiện phần việc "Trách nhiệm với cộng đồng"

Triển khai thực hiện phần việc "Trách nhiệm với cộng đồng"

Ngày đăng bài: 30/12/2023
Sáng ngày 29/12/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tổ chức hoạt động thực hiện phần việc “Trách nhiệm với cộng đồng” tại làng Bút - xã An Thành nhằm tạo môi trường để cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực và chủ động tham gia các hoạt động an sinh, nhân đạo từ thiện, tham gia các hoạt động vì cộng đồng, các hoạt động Hội và phong trào phụ nữ; chủ động kết nối, kêu gọi cộng đồng cán bộ hội viên phụ nữ tham gia hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ đối với phụ nữ yếu thế tại địa phương.

h3.jpg

Tại chương trình, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và Hội Liên hiệp Phụ nữ 8 xã, thị trấn đã trao mô hình sinh kế dê cho 2 hộ phụ nữ nghèo của làng Bút, tổng trị giá 6 triệu đồng (trong đó 2 hộ đối ứng 1.500.000 đồng) phát triển sản xuất và cấp phát cháo dinh dưỡng cho 100 trẻ em, phụ nữ cao tuổi trong làng; triển khai cắt tỉa, chăm sóc và trồng 350m hàng rào xanh, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.

h2.jpg

Đồng thời, thực hiện chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện kết nối mạnh thường quân trao tặng 50 suất quà trị giá 12.500.000 đồng gồm gạo, dầu, nước mắm, bột ngọt cho 50 hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã

Phạm Thị Hồng Cẩm