Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Lễ khởi công sửa chữa bếp ăn bán trú tại Trường MG Hoa Pơ Lang, xã Ya Hội

Lễ khởi công sửa chữa bếp ăn bán trú tại Trường MG Hoa Pơ Lang, xã Ya Hội

Ngày đăng bài: 29/07/2023
Sáng ngày 28/7/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tổ chức thành công Lễ khởi công xây dựng sửa chữa Bếp ăn bán trú Trường MG Hoa Pơ Lang, xã Ya Hội, huyện Đak Pơ. Nguồn tài trợ từ Quỹ hoạt động Chữ thập đỏ - Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với đơn vị đồng hành Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải - THACO.

h1.jpg

Công trình sửa chữa bếp ăn bán trú Trường Mẫu giáo Hoa Pơ Lang, xã Ya Hội có tổng diện tích 45 m2, tổng kinh phí thực hiện 200 triệu đồng do Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải tài trợ. Bên cạnh đó, khi công trình hoàn thành, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cũng hỗ trợ bổ sung khẩu phần ăn cho trẻ tại trường là 75 triệu đồng. Tại buổi lễ, Câu lạc bộ Gia Lai Yêu thương và Công ty cổ phần Nutifood cũng trao tặng 14 phần quà gồm sữa và cặp sách cho cháu có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường Mẫu giáo Hoa Pơ Lang với số tiền 750.000 đồng/phần quà.

h2.jpg
Đây là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo khuyết tật" do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động với mục đích giúp trẻ em nghèo có điều kiện về dinh dưỡng, cải thiện sức khoẻ, tầm vóc và học tập được tốt hơn.
                                                         PHAN NHUNG