Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2024

Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2024

Ngày đăng bài: 29/01/2024
Sáng ngày 28/01/2024, tại Nhà rông làng Hway, xã Hà Tam, Huyện đoàn Đak Pơ đã kết nối, phối hợp với Đoàn thanh niên phân hiệu Trường Đại học nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh tại Gia Lai, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực tỉnh Gia Lai, Công ty TNHH Ánh Dương Tây Nguyên tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2024.

h1.jpg

Tại chương trình, các đơn vị đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất 300 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 20 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các gia đình khó khăn tại làng Hway; 01 chiếc xe đạp trị giá 02 triệu đồng cho em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Đồng thời, đã thực hiện và trao tặng 01 Công trình thanh niên với 2 hạng mục là Tuyến đường điện năng lượng mặt trời gồm 10 bóng đèn, trị giá 20 triệu đồng và sơn sửa điểm trường học cấp 1 tại làng Hway. Tổng số tiền của chương trình là 41 triệu đồng.

h2.jpg
Chương trình Xuân tình nguyện năm 2024 là hoạt động thiết thực phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.
                                                               Vi Tình – Huyện đoàn Đak Pơ