Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phát động chủ đề năm 2024

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phát động chủ đề năm 2024

Ngày đăng bài: 27/01/2024
Sáng ngày 26/01/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Lễ phát động chủ đề năm “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”, Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội” và chương trình “Xuân đoàn kết - Tết yêu thương” năm 2024.

h1.jpg

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”, tinh thần “Tương thân tương ái”, giúp phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có điều kiện vui xuân, đón Tết, đồng thời hưởng ứng Chương trình “Xuân đoàn kết - Tết yêu thương” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức gặp mặt và tặng 15 suất quà cho các hộ hội viên nghèo trên địa bàn huyện với trị giá 4.500.000 đồng, mong muốn các hộ luôn vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế, đón mùa xuân mới vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm.
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cũng đã phát động chủ đề năm 2024 “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội” gắn với khâu đột phá “Ứng dụng công nghệ thông tin, kết nối mạng xã hội an toàn trong hoạt động Hội”, mục đích nâng cao năng lực cho cán bộ Hội, hội viên phụ nữ về ứng dụng công nghệ thông tin; đổi mới công tác quản lý, điều hành; ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội viên; kết nối, hỗ trợ an toàn cho hội viên phụ nữ sử dụng công nghệ thông minh để tiếp cận thông tin, kiến thức bổ ích theo nhu cầu; tăng cường và mở rộng ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả triển khai các hoạt động của Hội.
Để triển khai thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ tổ chức Cuộc thi "Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội" cho cán bộ Hội, hội viên; phát động phong trào “Tặng áo dài – trao yêu thương” đến nữ cán bộ, công chức, viên chức, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện kêu gọi các cơ sở Hội, các tầng lớp phụ nữ trong huyện phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy trí tuệ, nội lực, ra sức thi đua lập thành tích cao nhất, thực hiện thắng lợi các nội dung, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.
Hồng Cẩm - Hội LHPN huyện