Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng, mùa hè xanh 2023

Chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng, mùa hè xanh 2023

Ngày đăng bài: 27/07/2023
Ngày 26/7/2023, tại nhà rông làng Bút, xã An Thành, Huyện đoàn Đak Pơ phối hợp với Đoàn Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tổ chức chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng - mùa hè xanh năm 2023.

h1.jpg

Tại chương trình, Huyện đoàn Đak Pơ và Đoàn trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã tặng Công trình thanh niên với hai hạng mục, gồm tuyến đường điện “Thắp sáng đường làng” với 22 bóng điện năng lượng mặt trời và hàng cây thanh niên với 30 cây mít thái, tổng trị giá công trình thanh niên gần 40 triệu đồng. Đồng thời, đã tặng 40 suất quà cho các gia đình chính sách, cựu thanh niên xung phong và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Thành, xã Yang Bắc, tổng giá trị các suất quà 08 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa mà cán bộ, đoàn viên của các tổ chức cơ sở đoàn khối công chức huyện Đak Pơ và Cựu sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn dành cho địa phương, góp sức cùng địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới. Sau buổi lễ, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức trồng mít và lắp bóng đèn năng lượng mặt trời quanh làng.

h2.jpg

Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” là cơ hội để cán bộ, đoàn viên, thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong thực hiện các công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa hướng về cộng đồng. Đây cũng là một hoạt động thiết thực kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023).
                                                                   Vi  Tình – Huyện đoàn Đak Pơ