Trang chủ > Tin Tức > An ninh - trật tự > Đảng ủy Công an huyện tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2019

Đảng ủy Công an huyện tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2019

Ngày đăng bài: 05/02/2020

Chiều ngày 03/02/2020, tại Hội trường Công an huyện, Đảng ủy Công an huyện Đak Pơ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Thượng tá Hoàng Trung Thông, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện, chủ trì Hội nghị.

Đong-chi-Thuong-ta-Hoang-Trung-Thong-phat-bieu-khai-mac-Hoi-nghi.jpg
Năm 2019, dưới sự chỉ đạo của Công an tỉnh và lãnh đạo huyện, Đảng ủy Công an huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo các bộ phận thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Thường xuyên tổ chức tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự, an ninh nông thôn; chỉ đạo thực hiện việc chuyển hóa địa bàn xã, thị trấn trọng điểm, phức tạp về tội phạm, an ninh trật tự; phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tiếp tục củng cố 06 mô hình phòng chống tội phạm. Từ ngày 15/12/2018 đến ngày 14/11/2019, trên địa bàn huyện xảy ra 20 vụ phạm pháp hình sự, phát hiện 22 vụ vi phạm hành chính về trật tự xã hội, đã xử lý 21 vụ; xử phạt hành chính 05 vụ vi phạm về môi trường; phát hiện 06 vụ vi phạm hành chính về ma túy…Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Hoàng Trung Thông biểu dương các kết quả đã đạt được, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, Đảng ủy Công an huyện tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn thể Đảng ủy, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là trong dịp Đại hội Đảng bộ các cấp diễn ra.

Đong-chi-Thuong-ta-Hoang-Trung-Thong-trao-giay-khen-cho-14-đang-vien-co-thanh-tich-xuat-sac-trong-nam-2019.jpg
Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy Công an huyện, đồng chí Thượng tá Hoàng Trung Thông đã trao Giấy khen cho 01 tập thể và 14 đảng viên trong Đảng ủy có thành tích xuất sắc trong năm 2019.
Cao Nguyên - Công an huyện Đak Pơ