Trang chủ > Tin Tức > Pháp luật đời sống > Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đak Pơ tổ chức truyền thông pháp luật tại cơ sở

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đak Pơ tổ chức truyền thông pháp luật tại cơ sở

Ngày đăng bài: 02/10/2017
Vừa qua, Hội LHPN huyện Đak Pơ tổ chức 2 buổi truyền thông pháp luật liên quan đến tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống tại hai xã Yang Bắc và Ya Hội. Tham dự buổi truyền thông có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Yang Bắc, Ya Hội cùng với hơn 120 cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân tham gia.
TTPL.JPG

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức về pháp luật cho hội viên phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ người dân tộc thiểu số vùng khó khăn. Buổi truyền thông tập trung phổ biến về Luật Hôn Nhân Gia đình năm 2014; vận động, tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi trong hôn nhân của đồng bào dân tộc thiểu số vùng khó khăn trên địa bàn.

TTPL1.JPG

TTPL3.JPG

Thông qua buổi truyền thông, chị em hội phụ nữ và bà con đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức về hệ quả, hệ lụy của nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết trong cộng đồng dân tộc thiểu số. Trao đổi, chia sẻ, cung cấp thông tin và cùng chung tay tuyên truyền, phổ biến tác hại, góp phần làm giảm thiểu nạn tảo hôn, hôn nhân cận huyết trên địa bàn huyện.
Phạm Thúy - Hội LHPN huyện Đak Pơ.