Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Mười lăm

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Mười lăm

Ngày đăng bài: 23/12/2023
Sáng ngày 22/12/2023, tại Hội trường xã Ya Hội, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: Ông Huỳnh Thế Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; ông Ngô Khắc Ngọc - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; ông Trường Trung Tuyến - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; bà Đỗ Thị Hương Lan - Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Mười lăm, HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

unnamed-(1).jpg

Tại Hội nghị, ông Trường Trung Tuyến, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại huyện đã thông báo đến cử tri kết quả Kỳ họp thứ Mười lăm, HĐND tỉnh khoá XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

unnamed-(4).jpg
Các cử tri đã tập trung kiến nghị các nội dung liên quan đến lĩnh vực quy hoạch đất ở cho người dân tại làng Groi và làng Bung Tờ Số, xã Ya Hội.

unnamed-(3).jpg
Phát biểu tại Hội nghị, ông Ngô Khắc Ngọc - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh thấy rằng các ý kiến, kiến nghị của cử tri là chính đáng, UBND các cấp đã trả lời theo quy định; tuy  nhiên, một số kiến nghị của cử tri cần có lộ trình thực hiện theo quy định của pháp luật, nên Tổ đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận, tổng hợp gửi các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Lan Anh