Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > HĐND huyện Đak Pơ tổ chức kỳ họp thứ 9 (chuyên đề)

HĐND huyện Đak Pơ tổ chức kỳ họp thứ 9 (chuyên đề)

Ngày đăng bài: 27/10/2022
Chiều 26/10/2022, tại Hội trường huyện Đak Pơ, HĐND huyện Đak Pơ, khóa IV (nhiệm kỳ 2021-2026) tổ chức kỳ họp thứ 9 (chuyên đề) để xem xét phân bổ vốn sự nghiệp thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững, Chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi và Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2022.

PXL_20221026_072227585_2.jpg

Tham dự kỳ họp có ông Trường Trung Tuyến - Phó Ban Dân tộc tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh bầu tại huyện, Thủ trưởng các cơ quan: Tòa án nhân dân huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện, Chi cục Thi hành án dân sự huyện, Văn phòng HĐND và UBND, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Dân tộc, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và 26/28 vị đại biểu HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã nghe đại diện UBND huyện thông qua các Tờ trình về việc đề nghị phân bổ vốn sự nghiệp thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia về: Giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2022. Tổng nguồn vốn đề nghị phân bổ là 8.414 triệu đồng.
Qua xem xét các Tờ trình, đại biểu HĐND huyện đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thống nhất với nội dung các Tờ trình đã đưa ra. Kết thúc kỳ họp, HĐND huyện quyết nghị thống nhất phân bổ 2.078 triệu đồng từ nguồn vốn sự nghiệp để thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững; phân bổ 2.412 triệu đồng từ nguồn vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; phân bổ 3.924 triệu đồng từ nguồn vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2022.
    Thanh Hòa