Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Hội Cựu chiến binh huyện Đak Pơ tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Hội Cựu chiến binh huyện Đak Pơ tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Ngày đăng bài: 07/07/2023
Sáng ngày 6/7/2023, Hội Cựu chiến binh huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2023. Trên cơ sở đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong 6 tháng qua, Hội Cựu chiến binh huyện đã xác định: Từ nay đến cuối năm, các cấp hội từ huyện đến cơ sở phải tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Hội.

h1.jpg

Theo báo cáo tại Hội nghị, trong 6 tháng đầu năm 2023, Hội Cựu chiến binh huyện Đak Pơ đã tập trung thực hiện tốt công tác giáo dục tư tưởng cho hội viên. Cổ vũ, động viên hội viên nâng cao tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau làm kinh tế, nâng cao đời sống, giảm nghèo bền vững. Kết quả, đã vận động hội viên đóng góp quỹ nội bộ được 930 triệu đồng, giải quyết cho 62 hội viên vay vốn phát triển sản xuất. Duy trì sinh hoạt Câu lạc bộ “Cựu chiến binh sản xuất kinh doanh giỏi” với 119 hội viên tham gia. Đồng thời, xây dựng được nguồn quỹ câu lạc bộ với hơn 208 triệu đồng, giúp 16 hội viên vay vốn. Bên cạnh đó, Hội cũng ủy thác với Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện cho 1.106 hộ vay vốn với số vốn ủy thác hơn 45,5 tỷ đồng.
Ngoài hỗ trợ hội viên phát triển sản xuất, thì Hội cựu chiến binh còn vận động hội viên tham gia tích cực và hiệu quả vào các phong trào xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự tại địa phương…
Nguyễn Hiền