Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham gia hành trình về nguồn

Ngày đăng bài: 21/03/2022
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, ngày 20/3/2022, Huyện Đoàn đã tổ chức Hành trình Về nguồn và Ngày đoàn viên cấp huyện năm 2022.

NDV-2022-1.jpg

Trong chương trình hoạt động của hành trình, Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ và tham quan khu di tích cách mạng xã Krong, huyện Kbang; sau đó, Huyện đoàn đã tổ chức cho các bạn đoàn viên thanh niên tham gia một số trò chơi dân gian như: bánh xe lịch sử, nhảy dây, kéo co, đổ nước vào xô…
Thông qua hoạt động này giúp cho đoàn viên, thanh niên hiểu sâu hơn về lịch sử hình thành và phát triển của căn cứ cách mạng Khu 10 - xã Krong - huyện Kbang; đây còn là dịp đoàn viên, thanh niên thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm với tổ chức Đoàn; thực hiện quyền và nghĩa vụ của người đoàn viên, góp phần chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên.
Ngọc Dũng