Trang chủ > Tin Tức > Pháp luật đời sống > Viện KSND huyện Đak Pơ phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật tại cơ sở

Viện KSND huyện Đak Pơ phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật tại cơ sở

Ngày đăng bài: 14/07/2020
Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Viện KSND huyện Đak Pơ, Hội Luật Gia và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đak Pơ về nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng chính sách pháp luật, nghiên cứu khoa học pháp lý, tuyên truyền, phổ biến pháp luật, hòa giải ở cơ sở giai đoạn 2019-2022. Trong hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2020, Viện KSND huyện phối hợp với Hội Luật Gia, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại trụ sở thôn Chí Công, xã Cư An và thôn An Phú, xã Phú An.

h1.jpg
Tại buổi tuyên truyền, người dân được nghe các đồng chí Hội viên Hội Luật Gia, Hội LHPN huyện, lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện và Trưởng Công an xã tuyên truyền các nội dung về Luật bình đẳng giới; Phòng, chống bạo lực gia đình; Phòng, chống xâm hại phụ nữ, trẻ em; Luật Hôn nhân và gia đình và Luật đất đai.

h2.jpg
Hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức pháp luật, ý thức chấp hành pháp luật của người dân, qua đó góp phần giữ gìn ổn định trật tự an toàn hội và phòng ngừa những hành vi vi phạm pháp luật trong cộng đồng dân cư.
Nguyễn Chí Linh-Viện KSND huyện