Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Đồng chí Vũ Ngọc Hân được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đak Pơ

Ngày đăng bài: 08/08/2023
Chiều 7/8/2023, tại Hội trường Huyện ủy Đak Pơ, Thường trực Huyện ủy Đak Pơ đã tổ chức lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cho đồng chí Vũ Ngọc Hân.

Tại buổi lễ, đồng chí Cao Nhật Lam - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc bổ nhiệm đồng chí Vũ Ngọc Hân - chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

hinh-trao-quyet-dinh.jpg

Trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Vũ Ngọc Hân, đồng chí Nguyễn Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị đồng chí Vũ Ngọc Hân tiếp tục phát huy hơn nữa những mặt ưu điểm, những kết quả tích cực đã đạt được trong thời gian qua, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng; trong công tác phải thật sự khiêm tốn học hỏi, cầu thị ở đồng chí, đồng nghiệp, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được tổ chức phân công, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền huyện nhà hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Ngọc Hân cho biết, khi nhận nhiệm vụ mới sẽ cố gắng học tập, nghiên cứu, tiếp tục phấn đấu và cùng với tập thể Ban Tuyên giáo Huyện ủy đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
                                                                      Nguyễn Hiền