Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Đồng chí Huỳnh Thế Mạnh - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng nhà tình nghĩa tại huyện Đak Pơ

Ngày đăng bài: 04/08/2023
Sáng ngày 3/8/2023, đồng chí Huỳnh Thế Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng nhà tình nghĩa cho hộ bà Đinh Thị Mrắp - làng Leng Tô, thị trấn Đak Pơ. Cùng dự tham gia có đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Văn Nhuần - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Đak Pơ.

image_50402049.jpg

Bà Đinh Thị Mrắp là thân nhân thờ cúng liệt sĩ, gia đình bà thuộc diện hộ nghèo, chồng mất sớm, một mình nuôi dưỡng 5 người con. Ngôi nhà tình nghĩa có diện tích 60m2, được xây dựng kiên cố gồm 3 phòng, mái lớp tôn. Tổng kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng. Trong đó, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn hỗ trợ 80 triệu đồng, gia đình bà Mrắp đối ứng 20 triệu đồng. Ngoài ra, cán bộ công chức thị trấn Đak Pơ cũng đã đóng góp hỗ trợ cho gia đình bà Mrắp 02 triệu đồng chi phí lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng.

image_50442497.jpg

Tại lễ bàn giao nhà, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn gia đình bà Mrắp sau khi đã có nhà ở ổn định, sẽ cố gắng làm ăn, vươn lên trong cuộc sống, phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Dịp này, Đảng ủy, UBND thị trấn Đak Pơ cũng trích từ Qũy đền ơn đáp nghĩa tặng bà Mrắp một sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng.
                                                                             Nguyễn Hiền