Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Thông cáo báo chí kết quả sau kỳ họp Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đak Pơ

Thông cáo báo chí kết quả sau kỳ họp Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đak Pơ

Ngày đăng bài: 28/03/2023
Ngày 27/3/2023, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức kỳ họp thứ 25. Đồng chí Nguyễn Minh Cảnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy chủ trì kỳ họp.

Tại kỳ họp, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy xem xét, kết luận một số nội dung công việc theo thẩm quyền. Cụ thể, xem xét kết quả kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; kiểm tra tài chính Đảng đối với Chi bộ Hạt Kiểm lâm; Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhận thấy bên cạnh những ưu điểm đạt được, Chi bộ Hạt Kiểm lâm còn một số tồn tại, hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát; việc công khai tài chính Đảng theo quy định; Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy yêu cầu Chi bộ Hạt Kiểm lâm tích cực phát huy ưu điểm, nghiêm túc rút kinh nghiệm và khắc phục những tồn tại, hạn chế được chỉ ra, báo cáo kết quả về Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy để theo dõi.
Đồng thời, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cũng xem xét kết quả giám sát Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và đồng chí Huỳnh Hữu Tuấn - Bí thư chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhận thấy, Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện cơ bản tốt nhiệm vụ chính trị của tổ chức cơ sở Đảng; tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, Chi bộ và đồng chí Bí thư chi bộ có những hạn chế, khuyết điểm nhưng chưa đến mức phải chuyển sang kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy yêu cầu Chi bộ và đồng chí Bí thư chi bộ phát huy ưu điểm, nghiêm túc rút kinh nghiệm, kịp thời khắc phục, sửa chữa những hạn chế, khuyết điểm đã chỉ ra, báo cáo kết quả về Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy. Xem xét kết quả xác minh tài sản, thu nhập đối với đồng chí Huỳnh Hữu Tuấn - Bí thư chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhận thấy, đồng chí Huỳnh Hữu Tuấn đã kê khai trung thực, đầy đủ, rõ ràng nội dung tại Bản kê khai tài sản, thu nhập lần đầu và năm 2021.
Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đak Pơ