Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Thông cáo báo chí kết quả kỳ họp lần thứ 27 Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy

Thông cáo báo chí kết quả kỳ họp lần thứ 27 Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy

Ngày đăng bài: 28/06/2023
Ngày 27/6/2023, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức kỳ họp lần thứ 27. Đồng chí Nguyễn Minh Cảnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy chủ trì. Tại kỳ họp, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy xem xét, kết luận một số nội dung công việc theo thẩm quyền. Cụ thể:

Xem xét kết quả kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng đối với Đảng ủy, UBKT Đảng ủy thị trấn Đak Pơ; kiểm tra tài chính Đảng đối với Đảng ủy thị trấn Đak Pơ. UBKT Huyện ủy nhận thấy: Bên cạnh những ưu điểm, Đảng ủy, UBKT Đảng ủy thị trấn Đak Pơ còn có những hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng và việc quản lý, sử dụng tài chính, tài sản của Đảng. UBKT Huyện ủy yêu cầu Đảng ủy, UBKT Đảng ủy thị trấn Đak Pơ phát huy ưu điểm, nghiêm túc rút kinh nghiệm và khắc phục kịp thời những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra.
Xem xét kết quả xác minh tài sản, thu nhập đối với đồng chí Phan Xuân Thọ - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Ya Hội. UBKT Huyện ủy nhận thấy: Đồng chí Phan Xuân Thọ đã kê khai trung thực, đầy đủ, rõ ràng nội dung tại bản kê khai tài sản, thu nhập lần đầu và năm 2021, 2022. Chưa phát hiện có vi phạm trong việc kê khai tài sản, thu nhập; không có đơn thư tố cáo, phản ánh, dư luận cần thẩm tra, xác minh làm rõ.
Xem xét kết quả xác minh tài sản, thu nhập đối với đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Phó Chủ tịch UBND xã Cư An. UBKT Huyện ủy nhận thấy: Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh đã kê khai trung thực, đầy đủ, rõ ràng nội dung tại bản kê khai tài sản, thu nhập lần đầu và năm 2021, 2022. Chưa phát hiện có vi phạm trong việc kê khai tài sản, thu nhập; không có đơn thư tố cáo, phản ánh, dư luận cần thẩm tra, xác minh làm rõ. Tuy nhiên, qua kết quả xác minh đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm trong việc chưa kịp thời kê khai biến động tài sản, thu nhập và giải trình nguồn gốc của tài sản, thu nhập tăng thêm năm 2021, 2022.
Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đak Pơ trân trọng thông báo.