Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Lãnh đạo huyện Đak Pơ thăm, chúc Tết các đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh

Lãnh đạo huyện Đak Pơ thăm, chúc Tết các đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh

Ngày đăng bài: 01/02/2024
Ngày 31/01/2024, Đoàn công tác của huyện Đak Pơ do đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết các đơn vị bộ đội biên phòng và một số đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, cụ thể là Trung đoàn bộ binh 991 - Thành phố Pleiku; Tiểu đoàn 50 (Bộ CHQS tỉnh Gia Lai) và Đồn Biên phòng Ia Nan (Bộ Chỉ huy biên phòng tỉnh Gia Lai) - huyện Đức Cơ.

unnamed-(1).jpg

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác của huyện đã nghe các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới, cũng như công tác vận động quần chúng, xây dựng địa bàn, tham gia chương trình quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới và thoát nghèo bền vững.
Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đak Pơ ghi nhận những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, chiến sỹ các đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được; làm tốt công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh, biên giới quốc gia, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

unnamed-(2).jpg
Dịp này, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã tặng quà cho các đơn vị, đồng thời chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ các đơn vị vui Xuân, đón Tết Giáp Thìn 2024 vui vẻ, ấm áp.
Trước đó, ngày 24/01/2024, Đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết tại Trung đoàn 24 - Đak Tô - Kon Tum.
                                                                          Nguyễn Hiền