Trang chủ > Tin tức > Văn minh đô thị > ĐOÀN THỊ TRẤN ĐAK PƠ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THAM GIA XÂY DỰNG ĐÔ THỊ VĂN MINH NĂM 2022

Ngày đăng bài: 15/07/2022
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, ngày 30/5/2022, Huyện đoàn Đak Pơ đã chỉ đạo Đoàn thị trấn Đak Pơ tổ chức các hoạt động tham gia xây dựng đô thi văn minh với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa tại khu vực trung tâm thị trấn như: trồng hoa làm đẹp các tuyến đường khu vực đô thị, bóc, xóa quảng cáo, rao vặt, tờ rơi trái phép, sai quy định tại các tuyến đường trên địa bàn huyện. Hoạt động đã thu hút hơn 40 lượt đoàn viên thanh niên tham gia.
1.jpg
Với những hoạt động trên đã góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền và tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động của ĐVTN và nhân dân trong công tác xây dựng nếp sống văn minh, môi trường văn hóa, lành mạnh.
Ngô Hữu Mến- Bí thư đoàn thị trấn Đak Pơ

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai