Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH THỊ TRẤN ĐAK PƠ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022-2027

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH THỊ TRẤN ĐAK PƠ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022-2027

Ngày đăng bài: 24/03/2022
      Ngày 21/03/2021, Tại Hội trường thị trấn Đak Pơ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Đak Pơ đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV (nhiệm kỳ 2022-2027) với sự tham gia của 55 đại biểu chính thức.
          Dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí Trần Vi Tình - UV BCH Tỉnh đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Hoàng Thị Minh Tâm –Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Nguyễn Quốc Hương- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn. Đại hội vui mừng chào đón các đại biểu là lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể thị trấn Đak Pơ; 55 đại biểu đại diện cho tuổi trẻ thị trấn Đak Pơ.
          Nhiệm kỳ 2017-2022, công tác Đoàn và phong trào thanh niên thị trấn Đak Pơ đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đoàn xã thực hiện có hiệu quả 20 hoạt động tình nguyện tại chỗ và các đợt cao điểm như ngày thứ 7 tình nguyện, ngày chủ nhật xanh và các đợt cao điểm tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện; nhận sửa chữa 01 nhà có hoàn cảnh khó khăn tại làng Gliek; xây dựng mới 01 sân bóng chuyền bê tông trị giá 21 triệu đồng; Tổ chức cho đoàn thanh niên cắt may khẩu trang, phát miễn phí 250 khẩu trang cho người dân, phát hơn 200 tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, vận động rau củ, và các nhu yếu phẩm hỗ trợ khu cách ly. Hàng năm, hỗ trợ 01 mô hình sinh kế cho thanh niên yếu thế. Vận động học sinh, đội viên tích cực tham gia cuộc thi, phong trào kế hoạch nhỏ. Trong nhiệm kỳ đã mở 10 lớp cảm tình Đoàn cho học sinh và hội viên. Hiện Đoàn xã có 284 đoàn viên; có 48 đoàn viên ưu tú được xem xét, kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

quang-canh-đai-hoi.jpg
Quang cảnh Chào cờ khai mạc Đại hội

Bi-thu-đoan-thi-tran-khai-mac-Đai-hoi.jpg
Đ/c Ngô Hữu Mến Bí thư đoàn thị trấn phát biểu khai mạc Đại hội

Bi-thu-Đang-uy-phat-bieu.jpg
Đ/c Hoàng Minh Tâm Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Bi-thu-huyen-đoan-phat-bieu.jpg
Đ/c Trần Vi Tình – Huyện ủy viên- Bí thư Huyện Đoàn Đak Pơ phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Tại Đại hội, đã thảo luận, đề ra 11 chỉ tiêu trọng tâm và các nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng thời, bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Đak Pơ nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 13 đồng chí. Đồng chí Ngô Hữu Mến (Bí thư Đoànthị trấn khóa III tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn thị trấn khóa IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đak Pơ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 13 đồng chí.
BCh-ra-mat-đai-hoi.jpg
Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Đak Pơ ra mắt nhận nhiệm vụ